• BONNIE BOUTIQUE

BONNIE BOUTIQUE

Tổng quan

  • Vị trí:Cầu Giấy - Hà Nội
  • Diện tích:70m2
  • Đơn vị thực hiện:JDesign Co., LTD
  • Năm triển khai:2022

“Bonnie Boutique”

YVES SAINT LAURENT đã từng nói: “Tôi luôn tin rằng: Thời trang không chỉ là thứ khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn mà còn là thứ khẳng định một quý cô đích thực, tiếp thêm cho họ sự tự tin”

Thật vậy, sức ảnh hưởng của thời trang nói chung và đặc biệt là với phụ nữ nói riêng có một tầm quan trọng nhất định. Bên cạnh đó, việc không gian thiết kế nội thất cửa hàng dành riêng cho các quý cô cũng góp phần làm tô điểm thêm nét đẹp cho không gian thời trang này. Với điểm nhấn đến từ sự bố trí không gian nội thất cửa hàng tinh tế bằng cách phân chia mặt bằng một cách linh hoạt, tối ưu không gian sử dụng, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi đến mua sắm tại cửa hàng. Kết hợp với tổng thể màu trắng xám của vân đá Marble tự nhiên cùng với tông ghi xám đen của da, kim loại và hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt linh hoạt mang lại không gian trải nghiệm sản phẩm vô cùng sang trọng, tinh tế và thanh lịch dành cho khách hàng.  

Cùng JDesign tham khảo ngay một vài hình ảnh Thiết kế và Thi công Nội thất cửa hàng quần áo thời trang dưới đây nhé!

------------------------------------------------------

JDesign Co., LTD - CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỌN GÓI LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT!

Liên hệ ngay để được đặt lịch Tư vấn/Khảo sát/Báo giá miễn phí!

Bảo hành sản phẩm lên đến 03 năm – Cam kết bảo trì sản phẩm suốt đời!

 

Mọi chi tiết/yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

- Email: contact.jdesignvn@gmail.com

- Tel: 0866.648.298

- Website: https://j-design.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/jdesignvn

VPGD: 03/50 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

JDesign - Your Inspiration. Our Creation!

#jdesignvn #interior #interiordesign #interiordecor #thietke #thicong #noithat #cuahang #thoitrang #quanao #bonnieboutique #showroom

Khu vực bán hàng

Khu vực phòng thay đồ

Khu vực mặt tiền cửa hàng

Mặt bằng bố trí nội thất

Ngày nay, tầm quan trọng của Thiết kế và Thi công Nội thất ngày càng được biết đến.

Nhất là làm sao để tìm được các Đơn vị uy tín, có trách nhiệm, cập nhật các xu hướng mới nhất về mẫu mã, thiết kế bài bản và quan trọng hơn cả đó là chất lượng thi công hoàn thiện luôn được đặt lên hàng đầu là cái mà các Khách hàng rất quan tâm.

JDesign Co., LTD tự hào là Đơn vị Thiết kế và Thi công Nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng rất nhiều các mẫu mã về thiết kế, các giải pháp về công năng trong quá trình kinh doanh Showroom và Cửa hàng dành cho các Khách hàng có nhu cầu Thiết kế và Thi công Nội thất Cửa hàng/Showroom/Nhà hàng/Quán Cafe và đặc biệt là hàng ngàn ưu đãi dành cho các khách hàng của mình!

 Quý khách có thể tham khảo thêm một vài hình ảnh về các mẫu Thiết kế và Thi công Nội thất Cửa hàng/Showroom/Nhà hàng/Quán Cafe đẹp và ấn tượng ở các Dự án khác theo đường link sau đây:

Dự án khác