• NHÀ PHỐ TRUNG VĂN

NHÀ PHỐ TRUNG VĂN

Tổng quan

  • Vị trí:Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Diện tích:60m2
  • Đơn vị thực hiện:JDesign Co., LTD
  • Năm triển khai:2023

NHÀ PHỐ TRUNG VĂN – NÉT HIỆN ĐẠI TRONG HƠI THỞ TÂN CỔ ĐIỂN

Dự án Thiết kế và Thi công Nội thất Nhà phố ở Trung Văn, đặc biệt nổi bật là khu vực Phòng khách được Thiết kế Nội thất với không gian Tân cổ điển kết hợp với các đồ rời nội thất hiện đại.

Đặc biệt là trong cùng không gian phòng khách này, gia chủ có yêu cầu đội ngũ KTS của JDesign Co., LTD thiết kế thêm phần khu vực phòng thờ kết hợp, vừa theo sở thích cá nhân cũng vừa theo phong thủy của gia chủ. Chính vì vậy, JDesign Co., LTD đã rất khéo léo lồng ghép một cách hài hòa không gian thờ tự linh thiêng vào không gian tiếp đãi khách, bạn bè, người thân của gia chủ một cách vô cùng hài hòa và tinh tế

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây của Dự án Thiết kế và Thi công Nội thất Phòng khách Nhà phố Trung Văn do JDesign Co., LTD thực hiện trong 2023 sau đây nhé!

------------------------------------------------------

JDesign Co., LTD - CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỌN GÓI LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT!

Liên hệ ngay để được đặt lịch Tư vấn/Khảo sát/Báo giá miễn phí!

Bảo hành sản phẩm lên đến 03 năm – Cam kết bảo trì sản phẩm suốt đời!

 

Mọi chi tiết/yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

- Email: contact.jdesignvn@gmail.com

- Tel: 0866.648.298

- Website: https://j-design.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/jdesignvn

- VPGD: 03/50 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

JDesign - Your Inspiration. Our Creation!

#jdesignvn #interior #interiordesign #interiordecor #thietke #thicong #noithat #phongkhach #phongtho #tancodien #hiendai

Ngày nay, tầm quan trọng của Thiết kế và Thi công Nội thất ngày càng được biết đến.

Nhất là làm sao để tìm được các Đơn vị uy tín, có trách nhiệm, cập nhật các xu hướng mới nhất về mẫu mã, thiết kế bài bản và quan trọng hơn cả đó là chất lượng thi công hoàn thiện luôn được đặt lên hàng đầu là cái mà các Khách hàng rất quan tâm.

JDesign Co., LTD tự hào là Đơn vị Thiết kế và Thi công Nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng rất nhiều các mẫu mã về thiết kế, các giải pháp về tối ưu công năng sinh hoạt và sử dụng cho các Gia chủ đang muốn tìm hiểu về Thiết kế và Thi công nội thất Căn hộ/Chung cư/Nhà phố/Nhà liền kề/Biệt thự và đặc biệt là hàng ngàn ưu đãi dành cho các khách hàng của mình!

Quý khách có thể tham khảo thêm một vài hình ảnh về các mẫu Thiết kế phòng khách đẹp và ấn tượng ở các Dự án khác theo đường link sau đây:

Dự án khác