• SEUL JEWELRY

SEUL JEWELRY

Tổng quan

  • Vị trí:18 Tôn Đức Thắng - Hà Nội
  • Diện tích:25m2
  • Đơn vị thực hiện:JDesign Co., LTD
  • Năm triển khai:2022

Trang sức là một trong những mảnh ghép không thể thiếu giúp ngoại hình của bạn trở nên hoàn hảo hơn, ngoài ra trang sức còn làm tôn lên vẻ đẹp cá nhân, khẳng định phong cách riêng của mỗi người.

Chính vì thế, vai trò của trang sức ngày càng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình mua sắm nói chung và phụ kiện làm đẹp nói riêng. Trải nghiệm mua sắm sản phẩm trang sức hiện nay không còn là hoạt động mua sắm đơn thuần mà còn đòi hỏi phải là trải nghiệm cao cấp, độc đáo, đi cùng với đó là không gian mua sắm tại cửa hàng thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Đó là lý do vì sao các KTS của JDesign được tin tưởng giao phó phụ trách hình ảnh Thiết kế và Thi công Nội thất Cửa hàng trang sức/Cửa hàng vàng bạc Seul Jewelry. Không gian phân khu chức năng được bố trí hài hòa, cùng với đường nét Tân cổ điển kết hợp gờ phào chỉ vô cùng trang nhã, đi cùng với đó là màu trắng tinh tế nhã nhặn kèm theo màu sắc của vân đá Marble, sự phản chiếu ánh sáng của gương, kính. Tổng thể kết hợp lại tạo nên một cái nhìn hài hòa, đáp ứng đúng nhu cầu bài toán đặt ra của khách hàng.

Cùng JDesign tìm hiểu ngay hình ảnh của Dự án Thiết kế và Thi công Nội thất Cửa hàng trang sức/Cửa hàng vàng bạc Seul Jewelry dưới đây nhé!

------------------------------------------------------

JDesign Co., LTD - CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỌN GÓI LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT!

Liên hệ ngay để được đặt lịch Tư vấn/Khảo sát/Báo giá miễn phí!

Bảo hành sản phẩm lên đến 03 năm – Cam kết bảo trì sản phẩm suốt đời!

 

Mọi chi tiết/yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

- Email: contact.jdesignvn@gmail.com

- Tel: 0866.648.298

- Website: https://j-design.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/jdesignvn

- VPGD: 03/50 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

JDesign - Your Inspiration. Our Creation!

#jdesignvn #interior #interiordesign #interiordecor #thieke #thicong #noithat #cuahang #trangsuc #seuljewelry #18tonducthang

Khu vực quầy bán hàng

 Khu vực tiếp khách

Khu vực quầy thu ngân

Khu vực mặt tiền cửa hàng

Mặt bằng bố trí nội thất cửa hàng trang sức

Video hình ảnh thi công hoàn thiện thực tế Cửa hàng Seul Jewelry

Ngày nay, tầm quan trọng của Thiết kế và Thi công Nội thất ngày càng được biết đến.

Nhất là làm sao để tìm được các Đơn vị uy tín, có trách nhiệm, cập nhật các xu hướng mới nhất về mẫu mã, thiết kế bài bản và quan trọng hơn cả đó là chất lượng thi công hoàn thiện luôn được đặt lên hàng đầu là cái mà các Khách hàng rất quan tâm.

JDesign Co., LTD tự hào là Đơn vị Thiết kế và Thi công Nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng rất nhiều các mẫu mã về thiết kế, các giải pháp về công năng trong quá trình kinh doanh Showroom và Cửa hàng dành cho các Khách hàng có nhu cầu Thiết kế và Thi công Nội thất Cửa hàng/Showroom/Nhà hàng/Quán Cafe và đặc biệt là hàng ngàn ưu đãi dành cho các khách hàng của mình!

Quý khách có thể tham khảo thêm một vài hình ảnh về các mẫu Thiết kế Nội thất Cửa hàng/Showroom/Nhà hàng/Quán Cafe đẹp và ấn tượng ở các Dự án khác theo đường link sau đây:

 

Dự án khác